พิเศษเพียง 1,112 บาท! ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติพร้อมดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขงอันสวยงาม ในห้องพักทันสมัยแบบ Superior 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงแสน Siam Triangle Hotel @ เชียงราย (จากราคาปกติ 3,531 บาท

มาสัมผัสวันหยุดอันน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นของชาวเมืองเชียงแสน
฿1112 ( USD : about 36.696 dlrs ) ( JPY : about 3002.4 yen )
Time Out
มูลค่า ฿3531
ส่วนลด 69%
ประหยัด ฿2419
Time Out

เงื่อนไขดีล

เหลือคูปอง 28ใบ
ขายหมดแล้ว 2ใบ
ปิดรับแล้วค่ะ
Rate
0 1

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 2554 ถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555
 • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 6 ใบ
 • คูปอง 1 ใบใช้ได้กับการเข้าใช้บริการ 1 ครั้ง
 • สามารถใช้คูปองได้สูงสุดไม่จำกัดจำนวนต่อการเข้าใช้บริการ 1 ครั้ง
 • คููปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับห้องพัก Superior 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ที่ เท่านั้น
 • คูปองนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน ยกเว้นระหว่างวันที่ 25 ธ.ค. 54 - 5 ม.ค. 55 (ถ้าต้องการใช้คูปองช่วงเวลานี้ กรุณาจ่ายเงินเพิ่ม 500 บาทถ้วน/คืน)
 • กรุณาโทรสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน เพื่อความสะดวกได้ที่หมายเลข 05-365-1115-7
 • Deepon Basic Condition : สามารถซื้อคูปองให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้,ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการ 10% แล้ว,มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้า และ บริการจากทางร้านได้,คูปองนีี้้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียดคูปอง

DeePon ขอชวนเพื่อนๆสมาชิกไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามริมแม่น้ำโขงกับห้องพัก ทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวภูเขา ที่โรงแรม Siam Triangle ใจกลางอำเภอเชียงแสน ในจังหวัดเชียงราย

Siam Triangle เป็นโรงแรมที่ตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราและทันสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยว หรือเพื่อติดต่อธุรกิจ คุณจะได้รับการบริการอันดีเยี่ยมที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ และเนื่องจากทำเลที่ตั้งบริเวณริมแม่น้ำโขง คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับทิวทัศน์ธรรมชาตติอันสวยงามริมแม่น้ำ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในตัวเมืองเชียงแสน อาทิ สามเหลี่ยมทองคำ และสำหรับบริษัทที่ต้องการจัดประชุมหรือสัมมนา ที่นี่ก็มีห้องประชุม/สัมมนา พร้อมระบบเสียงคุณภาพดี สามารถรองรับคนได้ถึง 150-200 ที่นั่ง พร้อมมีกิจกรรมและอุปกรณ์บริการอื่นๆครบครัน

และสำหรับมื้อพิเศษหรือมื้อธุรกิจของคุณ ที่นี่ก็ห้องอาหารและบาร์ให้คุณได้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร "Riverside Restaurant & Bar" ที่ให้บริการอาหารทั้งวัน ไมว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารกลางวันตามสั่ง และอาหารค่ำ ในบรรยากาศอันสวยงามริมแม่น้ำโขง ให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารและจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ริมแม่น้ำ หรือจะเป็น "Lobby Bar (Chic Bar)" บาร์ที่ตกแต่งอย่างทันสมัยบริเวณล็อบบี้ ให้คุณนั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟสด ค็อกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมฟังเสียงเพลงบรรเลงเย็นสบาย เหมาะสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน/ลูกค้า หรือนั่งพักผ่อนแบบชิวๆ

สำหรับดีลพิเศษจาก DeePon ในครั้งนี้ คุณจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในราคาเบาๆกับห้องพัก Superior ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ LCD ขนาด 32" พร้อมระบบเคเบิ้ล, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, ระบบอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย, หนังสือเล่มโปรด ฯลฯ นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้บริการให้กับแขกที่มาพักอีกมากมาย อาทิเช่น สปา ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึง สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง

DeePon ขอเชิญชวนเพื่อนๆ มามีวันหยุดพักผ่อนอันสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์อันงดงามริมแม่น้ำโขงแบบสบายกระเป๋าที่โรงแรม Siam Triangle ด้วยกันนะคะ!

ข้อมูลบริษัท

 • Siam Triangle Hotel
 • Address 267 หมู่ 9 ถนนริมโขง ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย 57150
 • Open ตลอด 24 ชั่วโมง
 • Holiday ไม่มีวันหยุด
 • TEL:05-365-1115-7
 • http://www.siamtriangle.com/