เพียง 595 บาท ผ่อนคลายสบายกายใจกับ แพคเกจนวดอโรม่า + สครับผิวกายด้วย Coffee หรือ Sugar Scrub เต็มอิ่มถึง 90 นาที กับสปาคุณภาพเลิศที่ "Ananda Spa" - สุขุมวิท 24 (มูลค่า 1450 บาท)

มาสัมผัสความผ่อนคลาย พร้อมคืนความสดชื่น กระปรี้ประเปร่าให้กับตัวคุณ ด้วยการบริการจากเจ้าหน้าที่สปามืออาชีพ
฿595 ( USD : about 19.635 dlrs ) ( JPY : about 1606.5 yen )
Time Out
มูลค่า ฿1450
ส่วนลด 59%
ประหยัด ฿855
Time Out

เงื่อนไขดีล

เหลือคูปอง 89ใบ
ขายหมดแล้ว 10ใบ
ปิดรับแล้วค่ะ
Rate
0 10

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม - 30 มิถุนายน 2556
 • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 10 ใบ
 • คูปอง 1 ใบใช้ได้กับลูกค้า 1 คน ต่อ 1 ครั้ง
 • คูปอง 1 ใบ ใช้สำหรับแพคเกจ Body Scrub + Aroma Tharapy Massage ( 90 นาที ) ( ลูกค้าสามารถเลือกสครับได้ตามใจชอบโดยให้เลือก 2 ชนิด คือ Coffee Scrub และ Sugar Scrub) พิเศษ ! สำหรับลูกค้า DeePon สามารถใช้บริการ ฟรี! อบไอน้ำ อบซาวน่า และจากุชชี ทางร้านมีลอคเกอร์ ห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าให้บริการสำหรับลูกค้าที่มารับบริการในวันนั้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ
 • กรุณาจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ 1 วัน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-262-9480
 • กรุณาแสดงคูปองและสอบถามเงื่อนไขการใช้บริการ ก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้ง
 • คูปองนี้ใช้ได้ในทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
 • Deepon Basic Condition : สามารถซื้อคูปองให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้,ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว,มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้า และ บริการจากทางร้านได้,คูปองนีี้้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียดคูปอง

"เคยคิดอยากคืนความเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมผ่อนคลายในคราวเดียวกันบ้างใช่มั้ยคะ? DeePon จึงขอนำเสนอแพ็คเกจสุดสเปเชียลที่ให้ผ่อนคลายสบายๆพร้อมคืนความสดชื่นให้ตัวคุณด้วยให้ผิวของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วย Body Scrub  + Aroma Massage Therapy (รวม 90 นาที) ได้ที่   "" Ananda Spa ""   ภายในตึก The capitol club ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24   ในราคาสุดประหยัดเพียง 595 บาท (จากมูลค่า 1,450 บาท) ซึ่งในแพ็คเกจนี้มี สครับให้เลือก   2 ชนิด   คือ  Coffee  Scrub , Sugar  Scrub

""Ananda Spa""     เป็นสปาที่มีชื่อเสียงในด้านบริการนวดแผนไทย นวดอโรม่า นวดกดจุด โดยภายในถูกตกแต่งด้วยสไตล์ไทยประยุกต์ ให้ความรู้สึกสบาย เงียบสงบ ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายจากความตึงเครียดต่างๆได้อย่างปลิดทิ้ง ซึ่งทุกท่านจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่สปามืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมให้มีความเชี่ยวชาญในการนวดในแบบต่างๆมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น นวดแผนไทยแบบดั้งเดิม นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจากการเล่นกีฬา นวดน้ำมัน นวดกดจุด นวดอโรม่า รวมไปถึง บอดี้แรพกระชับสัดส่วน และ การขัดผิวกาย
 

Coffee  Scrub:   แก้ปัญหาสิวที่แผ่นหลังได้อย่างเห็นผล  ขัดผิวด้วยกาแฟสด  สำหรับรักษาสิวบริเวณหลังได้เป็นอย่างดี    ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตกค้าง  ลดการเกิดไขมัน  ส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ช่วยล้างพิษและขจัดอนุมูลอิสระ   เพราะในหน้าร้อน เซลล์ผิวจะเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ  อันเป็นผลมาจากอุณหภูมิและแสงแดดนั่นเองทำให้รู้สึกเบาสบาย     ผ่อนคลายความเมื่อยล้า  ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

Sugar  Scrub:  น้ำตาล... นอกจากจะช่วยเติมความหวานให้กับอาหารแล้ว  ยังมีประโยชน์ในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดขจัดสารตกค้างที่บริเวณผิวหนัง  สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกได้เป็นอย่างดี  และยังทำให้ผิวชุ่มชื่น  นุ่มเนียน  
""การสครับผิวกาย"" เหมาะกับคนที่รู้สึกว่าผิวของตนเองหมองคล้ำ แห้งและหยาบกร้าน โดยการขัดผิวจะช่วยให้หนังกำพร้าที่ตายแล้วหลุดออก เผยผิวใหม่ที่ผุดผ่องนวลเนียนน่าลูบไล้ ลดรอยด่างดำ และยังช่วยป้องกันความอับชื้นหมักหมมที่อาจเป็นบ่อเกิดของเชื้อราตามผิวหนัง
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการขัดผิว นอกจากช่วยให้ผิวสะอาดแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการหมุนเวียนเลือดที่อยู่ภายในให้หมุนเวียนได้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอีกด้วย
โดยปกติผิวคนเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 2-4 สัปดาห์ แต่เมื่ออายุเกิน 20 ปี การผลัดเซลล์ผิวจะช้าลงจึงทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ การขัดผิวด้วยฟองน้ำ เกลือขัดผิว แปรง หรือวิธีอื่น ๆ จึงช่วยให้เซลล์ผิวผลัดตัวเร็วขึ้น ทำให้ผิวเปล่งกระกาย ดูกระจ่างใส
- ผิวแห้ง การขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกจะช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงไม่แห้งตึง
- ผิวผสม ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว และช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
- ผิวมัน ช่วยให้รูขุมขนสะอาดขึ้น ลดการอุดตัน และ ช่วยลบเลือนรอยดำจากสิว
- ผิวที่มีริ้วรอย ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น จึงช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำ ผิวจึงดูสดใสและอ่อนวัยยิ่งขึ้น
- ผิวที่ไม่เรียบเนียน ช่วยลบเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยที่เกิดจากสิว
- ผิวแตกลายหรือผิวเปลือกส้ม การขัดผิวด้วยฟองน้ำนุ่ม ๆ หรือใยบวบธรรมชาติที่แช่น้ำจนนิ่ม ในบริเวณที่ผิวแตกลาย เป็นคลื่น เป็นลอน ทุกวัน จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและลบเลือนริ้วรอยให้จางลงได้

การเดินทางแสนสะดวกสบายด้วยรถยนต์หรือแท็กซี่ 
- จากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 24 เลยสี่แยก ทางเข้า The Capitol Club อยู่ขวามือ, Ananda Spa อยู่ชั้น 3 ของ The Capitol Club
- จากถนนพระรามสี่ เลี้ยวเข้าซอยอรรถกวี จะเห็น The Capitol Club อยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามโรงแรมเดอะเดวิส Ananda Spa อยู่ชั้น 3 ของ The Capitol Club

- BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออกที่ 2 หรือ 4 แล้วต่อ Taxi หรือ มอเตอร์ไซด์ เข้าซอยสุขุมวิท 24 The Capitol Club อยู่ขวามือ,

พิเศษสุดๆกับแพ็คเกจนี้ นอกจากได้ความเนียนนุ่มและกระจ่างใสแล้ว ยังได้ผ่อนคลายด้วยการนวดน้ำมันที่หลังและไหล่ พิเศษอย่างนี้หาได้เฉพาะลูกค้า DeePon เท่านั้น อย่าพลาดโอกาสดีๆในราคาสบายกระเป๋าเช่นนี้เชียวนะคะ!!

ข้อมูลบริษัท

 • อนันดา สปา
 • Address 99/397 สุขุมวิท 24 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 • Open 10:00 - 21:00
 • Holiday No holidays
 • TEL:02-262-9480
 • http://www.thecapitolclub.com/ananda-spa-bangkok.html