กลับมาตามคำเรียกร้องในราคาเพียง 249 บาท! ให้คุณอิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มกับอาหารไทย-สปาเกตตี้แบบฟิวชั่น เลิศรสสารพันเมนู พร้อมดื่มด่ำไปกับงานศิลปะสวยงาม ที่ร้านคาเฟ่สุดชิค นั่งสบาย "exhibit.cafe' Thai Food & Spaghetti" (จากราคาปกติ 500 บาท)

มานั่งทานอาหารไทย-สปาเกตตี้แบบฟิวชั่น รสชาติเหนือคำบรรยายแบบชิล ชิล ในร้านคาเฟ่น่ารักๆสไตล์โฮมมี่ พร้อมเพลินเพลินไปกับงานศิลปะที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปทุก 2-3 เดือน
฿249 ( USD : about 8.217 dlrs ) ( JPY : about 672.3 yen )
Time Out
มูลค่า ฿500
ส่วนลด 50%
ประหยัด ฿251
Time Out

เงื่อนไขดีล

เหลือคูปอง 22ใบ
ขายหมดแล้ว 228ใบ
ปิดรับแล้วค่ะ
Rate
0 1

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2555
 • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้สูงสุดไม่จำกัดจำนวน
 • คูปอง 1 ใบใช้ได้กับลูกค้า 1 คน ต่อ 1 ครั้ง
 • สามารถใช้คูปองได้สูงสุดไม่จำกัดจำนวน ต่อ 1 โต๊ะ
 • คููปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
 • คูปองนี้สามารถใช้ได้กับการรับประทานอาหารที่ร้านเท่านั้น (ไม่สามารถใช้กับการสั่งอาหารกลับบ้าน และ เดลิเวอรี่)
 • สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ โทรจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อความสะดวกได้ที่หมายเลข 02-622-3636 หรือ 089-927-5452 เนื่องจากทางร้านอาจมีปิดบางช่วงสำหรับลูกค้าจัดเลี้ยง
 • คูปองนี้ใช้ได้ทุกวัน ในเวลาทำการคือ 11.00 - 22.00 น.
 • Deepon Basic Condition : สามารถซื้อคูปองให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้,ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการ 10% แล้ว,มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้า และ บริการจากทางร้านได้,คูปองนีี้้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียดคูปอง

DeePon เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคิดถึงร้านคาเฟ่ที่รสชาติอาหารก็เลิศ แถมบรรยากาศก็สุดเก๋สไตล์ญี่ปุ่นอย่างร้าน "exhibit.cafe' Thai Food & Spaghetti" ที่คุณสามารถชื่นชมงานศิลปะหลากสไตล์ที่ตกแต่งอยู่รอบตัว อีกทั้งยังสามารถซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านได้หากคุณสนใจอยากได้มาชื่นชมอย่างเป็นส่วนตัวในบ้านของคุณ โดยตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์นี้ ทางร้านมีการจัดแสดงโชว์ผลงานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่นของเหล่าแม่บ้านชาวญี่ปุ่น เป็นการเพ้นท์สีลงบนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่สามารถนำมาใช้ได้จริง ซึ่งมีทั้งแบบโชว์ผลงาน และบางส่วนนำมาจำหน่ายเพื่อนำรายได้ไปร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิอีกด้วย

"exhibit.cafe' Thai Food & Spaghetti" ร้านคาเฟ่เก๋กู้ดสไตล์โฮมมี่ ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง ในการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นผสมมินิมัลลิซึม ที่แลดูเรียบง่ายสบายตา แต่ก็มีดีเทลเก๋ๆมีสไตล์อยู่ทั่วทุกมุมร้านด้วยไอเดียสุดครีเอตจากเจ้าของร้าน โดยมีที่นั่งทั้งแบบโซฟาที่เรียงรายด้วยหมอนอิงลายกราฟฟิคหลากสีสัน และ เก้าอี้ไม้โทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี แถมทำเลที่ตั้งก็เดินทางแสนสะดวกสบาย โดยร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 (ซ.สวัสดี) ซึ่งบริเวณหน้าร้านมีลานจอดรถที่รองรับได้มากกว่า 30 คัน

มาดูจานเด็ดของเมนูอาหารของที่นี่กันดีกว่า ที่ถึงแม้จะดูเป็นอาหารง่ายๆ แต่รสชาติอร่อยล้ำประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยสารพันเมนูที่ทางร้านใส่ใจในการปรุงทุกขั้นตอนจากรสมือเชฟ โดยการใช้วัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพทุกจาน มาเริ่มต้นเรียกน้ำย่อยในกระเพาะอาหารกันด้วยอาหารทานเล่นยอดฮิตที่ดีต่อสุขภาพอย่าง "เมี่ยงทูน่าฟู" โดยนำเนื้อทูน่ามาทอดจนฟูกรอบหอมกรุ่น ทานคู่กับผักคอสสดกรอบ พร้อมพาเหรดผักเครื่องเคียงและสมุนไพรไทยหลากชนิดทั้ง ขิง ตะไคร้ หอมแดง มะนาว พริกขี้หนู และถั่ว ราดด้วยน้ำเมี่ยงรสกลมกล่อมสูตรลับเฉพาะของที่ร้าน ต่อกันเลยกับ "สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งผัดแห้ง" เป็นสปาเกตตี้แนวฟิวชั่นที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านอีกเช่นกัน โดยเป็นสปาเกตตี้เส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสต้มยำกุ้งรสชาติจัดจ้านแบบไทยแท้ให้พอขลุกขลิก แล้วคลุกเคล้าด้วยมันกุ้งสดที่นำไปย่างให้หอมกรุ่นก่อนนำไปผัด เมื่อได้ทานจึงรู้สึกเหมือนได้ทานต้มยำกุ้งแบบซุเปอร์เข้มข้นถึงใจ แล้วมาเสริมโปรตีนและโอเมก้า 3 กับเมนูใหม่ของทางร้านที่จานโปรดของใครหลายคนอย่าง "สเต๊กปลาแซลมอน" ที่นำปลาแซลมอนสดใหม่เกรดพรีเมี่ยมมาหั่นชิ้นใหญ่หนา แล้วจึงนำมาย่างให้สุกแบบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมเห็ดออรินจิ และผักย่าง อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นด้วยซอสวาซาบิรสเข้มข้น หรือจะอร่อยสไตล์ฝรั่งด้วยทาร์ทาร์ซอสก็ไม่ว่ากัน แล้วปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยของหวานที่ทางร้านอยากแนะนำในช่วงนี้อย่าง "เอสเพรสโซ โกลด์ นัท" กาแฟเอสเพรสโซเข้มข้นราดลงบนไอศครีมวานิลลาหวานหอม โรยหน้าด้วยถั่วอัลมอนด์กรุบกรอบหอมมัน ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านยังมี โกโก้คาราเมล และ ชาเขียวนมสด ให้เลือกเพิ่มเติม หรือจะเป็นของหวานที่เหมาะสำหรับต้อนรับวันวาเลนไทน์และซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้อย่าง "ไอศครีม เยลลี่ ฟรุ้ตสลัด" เป็นไอศรีมเย็นชื่นใจหลากรสให้เลือก อาทิ วานิลลา สตรอเบอรี่ หรือ รสโยเกิร์ตธรรมชาติ เสิร์ฟวางลงบนเยลลี่เหนียวนุ่ม ท้อปปิ้งด้วยฟรุ้ตสลัด

ทางร้านเค้าฝากข่าวประชาสัมพันธ์ถึงเหล่าสมาชิกของชมรมหรือสมาคมแม่บ้านชาวญี่ปุ่นที่สนใจอยากนำผลงานศิลปะของตนเองมาโชว์หรือจำหน่ายที่ร้านก็สามารถติดต่อกับทางร้านได้โดยตรงนะคะ แต่หากใครต้องการแค่มานั่งมองผลงานศิลปะแบบเพลินๆ พร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ กับครอบครัวหรือคนสนิท แล้วละก็ "exhibit.cafe' Thai Food & Spaghetti" คือคำตอบสุดท้ายที่ DeePon ขอแนะนำค่ะ

ข้อมูลบริษัท

 • exhibit.cafe' Thai Food & Spaghetti
 • Address 235/28-31 สุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
 • Open 11.00 - 22.00 น.
 • Holiday ไม่มีวันหยุด
 • TEL:02-662-3636, 089-927-5452
 • http://www.facebook.com/pages/Exhibit-Cafe/98530110616